Khóa cửa tay gạt giá rẻ có đảm bảo an toàn không?

Khóa cửa tay gạt với giá thành rẻ, thiết kế đơn giản ngày càng được sử dụng nhiều. Vậy khóa tay gạt giá rẻ có tốt không, có đảm bảo độ bền không sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1. Khóa cửa tay gạt có ưu điểm gì?

Khóa cửa tay gạt với nhiều ưu điểm nổi bật là loại khóa đa năng phù hợp với nhiều thiết kế cửa khác nhau. Loại khóa này phù hợp với cả cửa gỗ, cửa sắt cho cả những công trình hiện đại.

Cách sử dụng khóa tay gạt rất đơn giản, người dùng chỉ cần mở khóa và cầm vào tay gạt và dập xuống dưới. Sau đó đẩy cửa ra hoặc kéo vào là có thể mở cửa. Thiết kế đơn giản, tiện lợi đối với loại khóa này tất cả mọi người đều có thể sử dụng được.

Khóa có độ bền cao hơn các loại khóa khác vì cấu tạo đơn giản tối ưu và thường được làm từ chất liệu cao cấp. Với nhiều ưu điểm về thiết kế và sự tiện lợi cho người dùng khóa cửa tay gạt là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.

2. Ổ khóa cửa tay gạt có cấu tạo như thế nào?

Ổ khóa tay gạt có cấu trúc khá đơn giản gồm 3 phần chính là củ chìa; thân khóa; tay ốp. Các bộ phận chi tiết có đặc điểm như sau:

–       Phần củ chìa: Phần chốt khóa hay còn gọi là củ chìa thường được làm bằng đồng hoặc mạ niken có màu đồng. Bộ phận này thường được khoan cắt tỉ mỉ bằng máy nên có độ chính xác hoàn hảo. Vì vậy khóa có thể hoạt động trơn tru rất ít khi bị kẹt.

–       Phần thân khóa: Đây là chi tiết quan trọng của khóa thường được làm từ những chất liệu vô cùng tốt. Chi tiết này thường bị tác động nhiều nhất nên phần tay và ốp có kết cấu chắc chắn với sự ghép nối cẩn thận và nghiêm ngặt.

–       Phần tay khóa: Tay khóa được làm từ kim loại, inox hoặc đồng với thiết kế đa dạng. Tay khóa phải đảm bảo tiêu chí không bị han gỉ hay xuống cấp và xước khi sử dụng.

Tất cả khóa cửa tay gạt sẽ được cấu tạo như trên, dù là khóa cửa tay gạt giá rẻ hay chất lượng cao. Ngoài ra một số loại khóa tay gạt điện tử, thông minh sẽ được tích hợp thêm một số bộ phận khác.

One thought on “Khóa cửa tay gạt giá rẻ có đảm bảo an toàn không?

  1. Pingback: | sửa khóa két sắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *